[PHỐT] Blogger mới ngày nay không biết lễ độ là gì cả !

Mở đầu

-Xin chào mọi người mình là Nhân RIPPER, hôm nay mình xin tâm sự 1 vài điều với mọi người ( có thể gọi là phốt ), nếu trong bài viết có dùng từ ngữ gì quá bạo lực hoặc thiếu tế nhị mong mọi người bỏ qua cho.

Blogger mới ngày nay có thật sự biết điều ?

- Nhân vật chính hôm nay trong bài viết này là : Lê Hồng Nam- Bác Sĩ Facebook ( Tới cái tên còn Fake được thì chịu rồi ).
- Đối với những Blogger như anh Cường, anh Niệm, anh Khanh,... thì đương nhiên ai làm trong ngành Blogger cũng biết đến, đây là những Blogger có "tuổi đời" làm Blogger lâu hơn cả mình và biết nhiều gấp 10.000 lần mình và lớn hơn mình rất nhiều, nhưng chỉ mới hôm qua (1/4) mình đã rất bức xúc vì một comment khá là thiếu văn hóa của bạn Lê Hồng Nam này trong bài viết troll ngày cá tháng tư của mình ,nó ngắn gọn như sau :
- Mình xin bày tỏ quan niệm riêng 1 xíu.
* Cái địt con mẹ mày, mày cũng là blogger đó, à mà cũng không nên gọi mày là blogger, mày nói ai xạo l trong khi Blog mày mới thành lập, toàn copy bài viết bên tao mà còn đi sủa, ông làm sẵn cho mày ăn à ? Mày thử down cái temp đó về dùng xem nào ? Shafou đấy con, tao đổi có phần <head> để troll mọi người cho vui thôi mà mày vào sủa kinh vãi lồn con ạ, =)) Mày cứ dùng đi, temp đó vẫn từ code đây rồi thôi, mày kêu tao rip cho bố mày dùng à ? cái ảnh mày để là tao thấy m trẻ trâu vl rồi, sống sao có văn hóa chút đi, Bảo làm blog lâu hơn cả mày đó, ngồi đó mà cào phím sủa :/ Khinh vl !
- Đấy , đó là quan niệm riêng của mình :v , còn vụ bạn này không tôn trọng bảo thì mình không ghét mấy, nhưng mình ức chế nhất là vụ này :
- Mình xin bày tỏ quan niệm riêng 1 xíu. ( Mình sẽ lấy phần comment )
- Này Nam, mình có vài điều cần nói với bạn :
*"ĐM Thằng Trẩu 2K2".
-> Mình không biết bạn bao nhiêu tuổi cũng chẳng biết bạn lớn hơn ai mà nói như thế nhưng nếu bạn là Người văn minh thì vui lòng sử dụng những từ ngữ khiêm tốn và có văn hóa vào, Bảo là 1 blogger chân chính và không gây war nên chắc sẽ không xóa comment này của bạn đâu còn nêu không muốn mọi người biết bộ mặt thật của mình thì bạn nên tự xóa comment đi cho đỡ nhục mặt bạn là một blogger mới nên chắc bạn chưa biết Bảo nên nói thế.
Template dùng của thằng Cường trọc chưa sửa hết kìa anh em
-> Template này là của Bảo mua từ anh Cường chính chủ, còn nếu bạn nói về Viewsource khi Ctrl + U thì đó là vì Bảo tôn trọng bản quyền , còn bạn lớn hơn anh Cường hay sao ? Bạn gọi là thằng này thằng nọ còn thêm từ ngữ thô tục thiếu nhân cách để gọi thì mình cũng chịu rồi

->> Thôi mình xin phép gỡ và chặn liên kết của bạn bên blog mình nhé, mình không lk với những ngx thiếu văn hóa như bạn :\

Đôi lời mình muốn gửi đến bạn Nam

- Bạn ơi, bạn đừng đi nói này nói nọ nhiều quá nha =)), những thứ trên Blog của bạn 9/10 là đều từ các đàn anh đi trước, đều là những Blogger mà bạn nói "xạo l"  đó, nếu bạn thấy những Blogger đó không là gì thì mình khuyên bạn nên tự Design 1 cái template cho riêng mình đi chứ đừng "nhai lại" thứ của người khác tạo ra rồi lại "ăn cháo đá bát" nhé !

Tổng kết

- Liên kết của bạn Nam hiện đã bị chặn bằng đoạn js bên Khanh Blogger đang sử dụng trên Blog mình, nếu muốn thử bạn hãy nhập dưới phần mình luận đoạn sau và xuất bản rồi nhấn vào để xem.

<a href='www.namhacker.xyz'>Test chặn link trẻ trâu</a>
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

 1. Là thằng Nam héc cơ đấy ak :v

  Trả lờiXóa
 2. Khi Ông Gập Phải 1 Bạn Để Não Ở Nhà 😂
  Tốt Nhất Là Không Nên Nói Chuyện Với Nó Để Bạn Ấy Tự Ngẫm Và Suy Nghĩ Có Khi Bạn Ấy Sẽ Hiểu Được Tại Sao Lại Trẻ Con Đến Vậy😁
  Chúc ông buổi tối ngủ ngôn <3

  Trả lờiXóa
 3. https://sv1.uphinhnhanh.com/images/2018/04/03/image84f69.png
  Nguồn: Nguyễn Trần Thiên Bảo

  Trả lờiXóa
 4. Template nó đang dùng DuyDepTrai share nhé Friend...

  Trả lờiXóa
 5. Thằng l này sắp die blog rồi, template đẹp lắm ông

  Trả lờiXóa
 6. Template em đẹp đó Nhân ^^

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Tks a, lâu rồi mới thấy luôn á @@

   Xóa
  2. Anh ẩn bữa h mà em ^^ hẹn năm sau comeback Facebook :D

   Xóa
 7. <a href='www.starnhanblog.xyz>Test chặn link trẻ trâu</a>

  Trả lờiXóa
 8. Mà a công nhận 1 điều này nha. Mấy đứa mà 20 tuổi đổ lại bây giờ rất giỏi, thật sự rất tài năng. Thời mà tụi a dưới 20 tuổi "nqu chết mẹ" chứ có biết gì đâu.
  Hãy vận dụng tài năng của mình để giúp đỡ mọi người, để kiếm tiền,...chứ đi làm mấy cái trò như NamHacker và em nữa Nhân, trước kia e cũng rip lunng tung, bây h cũng vậy.
  Trước kia Trần Thanh Bình (codedayroi) nó cũng vậy, cũng rơi vào tình trạng rip temp và bị bốc phốt này kia, nhưng thật ra nó rất giỏi, giỏi gấp nhiều lần tụi a với tụi em. Rồi sau đó nó cũng đã suy nghĩ đc, "quay đầu là bờ", hiện tại Bình nó đang theo a làm Blog kiếm tiền triệu, tụi e có thể hỏi nó.
  Còn riêng Nhân, a đã đọc 2 post của e rồi mới cmt ở đây. A ko hiểu tại sao e lại có cái suy nghĩ chỉ vì rãnh rỗi nên e rip temp, bộ rãnh rỗi e ko có gì khác làm hả? Rãnh rỗi có thể edit nâng cấp chỉnh sửa temp của mình lên hay có thể chơi game này kia, hay cũng có thể kiếm mối làm Blog kiếm tiền,...E cứ thử suy nghĩ đi, e rip temp xong e đi share rồi nghe ngta bốc phốt, chửi bới rồi cuối cùng e có đc gì ko?
  Sống tốt cực kỳ rất khó nhưng sống lỗi thì rất dễ. A chỉ muốn khuyên e vài điều vậy thôi, còn sau này e ntn thì ở e hả.
  Thân ái!

  Trả lờiXóa
 9. <3 Cứ sống tốt là mọi người quý thôi.

  Trả lờiXóa