Lý do tôi RIP Theme của các Blogger


Nói về vấn đề bạn Lê Hồng Nam trước

- Mình không bao giờ theo phe bạn này nhé ( đây là trên bài viết nên mình dùng từ lịch sự ), theme Khanh Blogger mình chia sẻ lúc trước là mình tự RIP và tự share chứ mình không dính dán gì đến Scandal của bạn này nhé !

Lý do mình RIP Theme của các Blogger

- Lý do mà mình RIP Theme của các Blogger là vì rảnh rỗi, không có gì làm nên mình RIP, còn việc share hay không thì mình sẽ suy nghĩ vào từng trường hợp, ví dụ như Theme của KhanhBlogger mình share là vì theme đó có gốc từ blogthuthuatwin10 và dễ RIP, chỉ cần bạn đặt CSS trong b:skin cho giống và thêm vài thẻ <div class'...'</div> là được , và mình nghĩ cái này ai cũng sẽ làm được thôi nên mình mới share, còn với Theme của anh Niệm Style là Theme Mocgin, nhưng anh ấy đặt các bố cục khó RIP và có kèm theo một vài JS khác nên sẽ khó RIP hơn, theme của anh mình đã RIP hoàn thiện nhưng không share vì lý do là ít ai "Parody" theo được và lý do mình RIP cũng chỉ là rảnh rỗi mà thôi chứ không có ý gì cả, mình đã sử dụng Theme này vào ngày hôm qua ngay tại Blog chính của mình, mình cũng không kiếm chuyện với ai nên đừng phốt này nọ, kẻo mình lại sinh "tật" , và các bạn vào comment post của mình cũng vậy, ai sử dụng từ ngữ thô tục thì mình cũng sẽ sử dụng lại như thế nên có gì đừng phốt nhau nhé bạn :).
- Và từ đây về sau, nếu có RIP mình sẽ công khai link download và không yêu cầu các bạn comment nữa :) kẻo mất lòng nhau !
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

 1. A cũng cmt rất lịch sự, nếu như e rảnh rỗi thì thay vì rip temp thì e hoàn toàn có thể thiết kế cho mình 1 temp theo bất kì phong cách e thích và bán hoặc share tùy e, như thế mn sẽ quý hơn là lấy temp của họ. Vs lại trong chuyện này a cũng biết....à mà thôi :3 chưa tiết lộ đc.

  Trả lờiXóa
 2. Rip rồi share nó ảnh hưởng đến rất nhiều người ngay cả bạn một khi mà bạn không biết mà cứ đi rip viết đâu Template đó đằng kí bản quyền thì chắc chắn 1 điều bạn không thoát nổi pháp luật... Cũng như việc bạn Share có lẽ nó cũng là 1 scandal vì Share Template không có sự đồng ý của chủ Template cho lên nó vẫn được coi là 1 Scandal...

  Trả lờiXóa
 3. Ai chả rip được, chỉ có người không biết code mới không biết rip

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đây nó nói lý do nó RIP theme thì liên quan gì kêu, ai biết rip, ai không biết rip?

   Xóa
  2. :3 Ok, bạn hay bạn cứ RIP chứ vô đây comment làm j, mà đọc kĩ bài viết trc khi comment nha

   Xóa
 4. Bây giờ tui mới nhớ ra, quăng đây cái link share temp gốc nào

  Trả lờiXóa